Tư vấn mua xe trả góp

Nissan Hà Đông - Đại lý 3S đầu tiên của Nissan Việt Nam            Tìm hiểu thêm về tín dụng mua xe Nissan với sự hỗ trợ tối đa từ Nissan Hà Đông và các đối tác là các tổ chức tài chính, các ngân hàng hàng đầu, uy tín trong lĩnh vực hỗ trợ tín dụng mua xe ô tô (cho vay mua xe ô tô) tại thị trường Việt Nam.  


            Giờ đây, mua trả góp một chiếc xe Nissan đã trở nên rất dễ dàng, các quý khách hàng với tình hình tài chính tốt và hiểu biết cơ bản về các qui định và qui trình thủ tục 
mua xe trả góp thông qua sự hỗ trợ và tư vấn của Nissan Hà Đông.Dưới đây là một vài gợi ý và tư vấn để bạn có thể quyết định khi nào nên sử dụng tín dụng ngân hàng để  
mua xe trả góp:

 

  • Cải thiện tình hình tài chính của bạn: Với một tình trạng tài chính tốt là bước khởi đầu quan trọng nhất làm bạn vững tin trong quyết định mua xe ô tô. Các giao dịch ngân hàng và các khoản vay trong quá khứ và hiện tại luôn được đảm bảo thực hiện tốt nhất theo đúng các quiđịnh và cam kết về kỳ hạn và phương thức vay, thanh toán gốc, trả lãi,… Điều này sẽ dễ dàng thuyết phục các ngân hàng chấp thuận cho vay,thậm chí với hạn mức theo hạn mức bạn yêu cầu. Nissan Hà Đông có thể tư vấn cho bạn giải pháp thực hiện thành công việc mua xe trả góp của quý khách hàng với thực tế tình hình tài chính hiện tại chưa thật tốt. Nhưng chúng ta biết trước rằng, với một vài hạn chế nhỏ trong tàichính, quý khách sẽ được cấp tín dụng  mua xe trả góp với mức lãi suất và chi phí có thể khác. Bởi vậy, vài tháng trước khi bạn quyết định mua xe trả góp, hãy thực hiện tốt các khoản vay hiện tại, trả nợ, duy trì công việc và thu nhập ổn định.

  • Số tiền trả trước (tiền đối ứng): Số tiền trả trước càng nhiều thì số tiền bạn cần Ngân hàng hỗ trợ càng ít hơn. Với khoản tài trợ nhỏ từ Ngân hàng tương ứng với số tiền lãi hàng tháng bạn phải trả là ít hơn. Thực tế, không ai hiểu rõ về tình hình tài chính của bạn hơn chính bản thân bạn. Vậy, hãy cân nhắc khả năng chi trả hàng tháng của bạn cũng như kế hoạch tài chính cá nhân của mình.

  • Hạn mức vay (số tiền vay từ ngân hàng): Với Nissan Hà Đông, các đối tác tài chính của chúng tôi có thể hỗ trợ tài chính cho khách hàng của Nissan tối đa từ 70% tới 100% giá trị chiếc xe Nissan của bạn.

  • Kỳ hạn vay (thời gian vay): là khách hàng của Nissan Hà Đông, bạn có thể được tài trợ tín dụng với thời hạn vay tới 5 năm.

  • Đối tác cung cấp dịch vụ tài chính mua xe trả góp Nissan: Đối tác của chúng tôi là các tổ chức tài chính, ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp tín dụng tài chính mua xe ô tô trả góp bao gồm nhưng không giới hạn theo danh sách dưới đây:


 


------------------------

Để được tư vấn vui lòng liên hệ với Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp của Nissan Hà Đông:
Holine: 0904 731 931
www.nissanhadongvn.net 

Top

 (0)